HIKVISION

Hikvision Digital Technology Co.,Ltd. ก่อตั้งขึ้นในเดือนพฤศจิกายนปี 2001 ได้รับการจดทะเบียนอย่างเป็นทางการในคณะกรรมการธุรกิจขนาดกลางและขนาดย่อม (SME Board) ในตลาดหลักทรัพย์เซินเจิ้นประเทศจีนเมื่อวันที่ 28 พฤษภาคม 2010 ณ วันที่ 16 กันยายน 2559
1. โครงสร้างการกำกับดูแลกิจการของ Hikvision
ทีมผู้บริหารของ Hikvision ได้รับการยกย่องให้เป็น “ทีมผู้บริหาร 10 อันดับแรกของ บริษัท จดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์ SME” โดย Securities Times เป็นเวลา 5ปี ติดต่อกันนอกจากนี้คณะกรรมการของ บริษัท ยังได้รับการยอมรับว่าเป็น “นักลงทุนสัมพันธ์ที่ดีที่สุดในกลุ่ม บริษัท SME SME” และ “คณะกรรมการที่โดดเด่นของ บริษัท ” โดยหลักทรัพย์ไทม์และศตวรรษที่ 21 ตามลำดับ
2. Hikvision เป็นผู้จัดหาผลิตภัณฑ์เฝ้าระวังวิดีโอชั้นนำของโลก
Hikvision มีความมุ่งมั่นที่จะจัดหาทรัพยากรระดับโลกและสนับสนุนด้านเทคนิควิศวกรรมการขายและบริการในพื้นที่ให้แก่ลูกค้าที่มีค่าทั่วโลก ในทีมขายต่างประเทศของ Hikvision พนักงานประมาณ 90% เป็นชาวท้องถิ่น ตัวอย่างเช่น Hikvision European มีพนักงานประมาณ 210 คนซึ่งมากกว่า 190 คนเป็นคนในท้องถิ่น
3. Hikvision มุ่งมั่นที่จะ R&D และนวัตกรรม
ภายในสิ้นปี 2558 Hikvision มีทีมงานวิจัยและพัฒนาของวิศวกร 7,181 รายซึ่งเป็นผู้ให้บริการเฝ้าระวังวิดีโอรายใหญ่ที่สุด การลงทุนด้านการวิจัยและพัฒนาที่สำคัญของ Hikvision นำไปสู่ความก้าวหน้าที่โดดเด่นในการประมวลผลภาพวิดีโอตัวแปลงสัญญาณวิดีโอและเสียงการวิเคราะห์เนื้อหาวิดีโอการส่งและควบคุมเครือข่ายสื่อสตรีมมิ่งการจัดเก็บข้อมูลวิดีโอและเสียงการประมวลผลแบบคลาวด์ Hikvision บรรลุความได้เปรียบในการแข่งขันทั้งในด้านเทคโนโลยีและค่าใช้จ่ายโดยการสร้างเทคโนโลยีที่เป็นระบบและแพลตฟอร์มผลิตภัณฑ์ที่ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการพัฒนาผลิตภัณฑ์ ในขณะเดียวกัน Hikvision ได้สร้างความร่วมมือกับผู้นำด้านเทคโนโลยีระดับโลก ได้แก่ Intel, Texas Instruments, Ambarella, Sony, Hisilicon, Western Digital และ Seagate
4. Hikvision เพิ่มประสิทธิภาพการดำเนินงาน
เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการดำเนินงานภายในและการจัดการ Hikvision ได้เปิดตัวระบบ SAP ERP-R3, ระบบ Oracle Siebel CRM, ระบบ PTC Windchill PDM / PLM, ระบบ Oracle Peoplesoft HCM รวมถึง CMMI และ IPD สำหรับการจัดการ R&D


HIKVISION คุณมั่นใจได้ว่าเป็นผู้ผลิตกล้องวงจรปิดอันดับ 1 ของโลก และเป็นผลิตภัณฑ์ที่ได้มาตรฐาน ULตามมาตรฐานสากล
คุณสมบัติเหตุผลที่เลือกซื้อ
1. รองรับความละเอียดกล้องสูงสุด 8 ล้านเมก้าพิกเซล
2. รองรับการเชื่อมต่อกล้องแบบ Super Hybrid
3. เทคโนโลยีการบีบอัดภาพ H265+ ช่วยประหยัดพื้นที่ฮาร์ดดิสก์ในการบันทึกภาพ
4. รองรับเทคโนโลยี POC การจ่ายไฟพร้อมสายโคแอกเชียล (RG6) ทำให้สะดวกมากขึ้นในการติดตั้งกล้อง
5. รองรับการแสดงผลผ่านพอร์ต VGA, HDMI และ CVBS ได้พร้อมๆ กัน
6. รองรับการควบคุมการทำงานกล้องชนิด PTZ ผ่านสายโคแอกเชียล (RG6)
7. รองรับเมนูการใช้งานเมนูภาษาไทย และภาษาอังกฤษ ทำให้ง่ายต่อการใช้งาน
8. ฟรีโดเมนเนม และ Cloud P2P ฟรีตลอดอายุการใช้งาน
9. เป็นผลิตภัณฑ์ที่ได้มาตรฐาน UL และมาตรฐานสากล ทำให้มั่นใจได้ถึงคุณภาพของสินค้า
10.สินค้ารับประกัน 2 ปี

SET HIKVISION

Visitors: 23,316